Nước ion kiềm Calibe pH9+ chìa khóa vàng cho sức khỏe Việt

Vì sức khỏe là điều quý giá nhất, hãy yêu quý và bảo vệ sức khỏe khi chúng ta còn đang khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp sống khỏe tự nhiên được khoa học công nhận và hàng triệu gia đình tin dùng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

3nuoc icon kiem ph9

70% trong cơ thể chúng ta là nước và các chất điện giải thiết yếu cho sự sống như: Natri, Canxi, Magie,Clo, Kali…

Nước uống cung cấp cho chúng ta mỗi ngày không những “phải sạch” mà còn “phải tốt”, chứa các vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Sau nhiều kiểm nghiệm lâm sàng, nước ion kiềm là nước uống chức năng được bộ y tế Nhật Bản công nhận và khuyên dùng vì lợi ích sức khỏe. Loại nước này chưa thực sự phổ biến nước ta nên vẫn còn nhiều người chưa biết đến nó. Dưới đây là tất cả những thông tin về nước ion kiềm Nhật Bản Calibe, mời các bạn cùng tham khảo.

Nước ion kiềm Calibe pH9+ là gì?

1nuoc icon kiem ph9

Nước ion kiềm Calibe pH9+ đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn.

Nước ion kiềm có tính kiềm như rau xanh, nồng độ hydro cao, giá trị ORP âm (-), cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ 0.5 (nanomet) và giàu các vi khoáng (Na+, K+, Mg2+, Ca2+,…) rất cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Nước uống ion kiềm Calibe có độ pH cao hơn nước uống thông thường. Do vậy nước uống ion kiềm có tác dụng trung hòa axit trong cơ thể. “Tính kiềm” trong nước kiềm đề cập đến mức độ pH của nó. Mức độ pH là một con số đo lường mức độ axit hoặc kiềm của một chất trên thang điểm từ 0 đến 14. Chuyên gia sức khỏe khuyến khích nên sử dụng loại nước ion kiềm thường có độ pH là 9. Vì độ kiềm này rất phù hợp trong việc trung hòa axit trong cơ thể người.

Không chỉ chú trọng công nghệ sản xuất, nguồn nước tự nhiên cũng là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu nước uống Calibe. Theo đánh giá của chuyên gia người Nhật, đây là những nguồn nước ngon và mát lành bậc nhất, rất phù hợp để tạo nên những chai nước đạt chuẩn hạng A. Tại Nhật Bản, nước ion kiềm trở thành trào lưu cho đến ngày nay và được yêu thích sử dụng tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn 5 sao cũng như các bệnh viện lớn ở Nhật Bản.

Nước ion kiềm Calibe pH9+ được coi là chìa khóa cho sức khỏe vàng

2nuoc icon kiem ph9

Nước ion kiềm đóng chai chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, được người Nhật tin dùng trong nhiều năm.

Chất chống oxy hóa: Giúp cơ thể thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Các gốc tự do rất nhiều nguyên nhân gây ra như do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại.

Cân bằng độ pH trong cơ thể: Cơ thể luôn có xu hướng cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa. Nước ion kiềm có khả năng cân bằng nồng độ pH trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái kiềm tính.

Thải độc cơ thể: Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm có tác dụng thẩm thấu nhanh và thải độc cơ thể hiệu quả. Nước ion kiềm còn tác dụng tích cực đối với các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, dạ dày,…và là tác nhân chống lão hóa hiện nay.

Địa chỉ cung cấp nước ion kiềm Calibe đóng chai an toàn chất lượng

Công ty CP Dược phẩm Minh Phúc Asia luôn trao đến tay khách hàng những chai nước ion kiềm Nhật Bản Calibe chất lượng cao với độ pH9+. Đây là sản phẩm được khai thác từ nguồn nước tự nhiên, áp dụng “công nghệ lọc thông minh” của Hoa Kỳ và tiếp tục được kiềm hóa theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Nước ion kiềm đóng chai  là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe người tiêu dùng. Người dùng có thể sử dụng thường xuyên thay cho nước uống hằng ngày, sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi.

nuoc icon kiem ph9

Sản phẩm nước ion kiềm đóng chai đang được phân phối tại Dược phẩm Minh Phúc Asia với đầy đủ giấy tờ xuất xứ, kiểm định chất lượng, giá tốt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Địa chỉ: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.7308.4688

Email: [email protected]