hamhuongbanner 1
banner 3 1536x519 1
unical
anthienhoan 1

GIỚI THIỆU MINH PHÚC ASIA

SỨ MỆNH MINH PHÚC ASIA – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng, MINH PHÚC ASIA là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm cho sức khỏe hiệu quả nhất đem đến thể trạng tốt, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

MINH PHÚC ASIA luôn luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

kientao

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững mang đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi về sức khỏe, MINH PHÚC ASIA phấn đấu trở thành công ty có hướng đi tiếp cận xu thế mới, hiệu quả, uy tín và chất lượng, nỗ lực trở thành đơn vị có uy tín và vị thế cao trong nước. Đồng thời luôn luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

tamnhin

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “ TÂM – TÍN – TRÍ – NHÂN “

Được thành lập bằng mong muốn và sứ mệnh đem đến cho mọi người sức khỏe, sắc đẹp và chất lượng cuộc sống cao, Dược Phẩm Minh Phúc Asia thấm nhuần chữ “tâm” trong kinh doanh và coi đây là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Đi đôi với đó chính là sự uy tín, được đông đảo khách hàng ủng hộ và trao gửi niềm tin chính là một giá trị không thể thiếu để thành lập và phát triển Dược Phẩm Minh Phúc Asia. Công ty đặc biệt coi trọng “chữ tín “ trong kinh doanh, bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích khách hàng là cách cạnh tranh tối ưu nhất của công ty.

Và với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt tình và thấu đáo, chữ “ trí ” luôn luôn được phát huy tốt và nỗ lực cố gắng nâng tầm mỗi ngày, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích ý tưởng tìm tòi ứng dụng xu thế mới vào quản lý, sản phẩm, dịch vụ, không ngừng nâng cao hoàn thiện quá trình phục vụ khách hàng.

Chữ “ nhân ” cũng giống như “tâm”  trong kinh doanh, chính là tình yêu thương và quan tâm mà Dược Phẩm Minh Phúc Asia dành cho khách hàng, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, những dịch vụ tuyệt vời nhất.
Không chỉ vậy đơn vị luôn luôn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với khách, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu

Sản phẩm được phân phối bởi Dược Phẩm Minh Phúc Asia cam kết uy tín, chính hãng, chất lượng. Dược Phẩm Minh Phúc Asia kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho sức khỏe chất lượng hàng đầu có thương hiệu và nguồn gốc uy tín.

Đơn vị chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
  • Chất lượng sản phẩm tốt, an toàn, hiệu quả với mọi người
  • Giá cả hợp lý, phải chăng

Dược Phẩm Minh Phúc Asia sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để  đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm được bộ y tế công nhận an toàn và có tác dụng tốt. Với tiêu chí “Tin cậy – Uy tín – Chất lượng, đảm bảo sự An tâm và Hài lòng” sự tin tưởng của mọi người dành cho công ty là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi!

cup3

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Đặt mua ngay