Nước ion kiềm là gì? Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe?

Nước ion kiềm Calibe được sản xuất từ nguồn nước ngầm tinh túy, tích luỹ và thẩm thấu hàng vạn năm từ núi Tản Viên huyền thoại cùng ứng dụng công nghệ Nhật Bản mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, là sản phẩm dành cho tất cả mọi người và được khuyên dùng hàng ngày.

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (Alkaline Ionized Water) còn gọi là nước điện giải mang kiềm tính cao, là loại nước được sinh ra trong tự nhiên hoặc bằng công nghệ điện phân, có chứa các ion OH- và H+. Trong đó hàm lượng ion OH- trong nước sẽ lớn hơn hàm lượng ion H+, chính vì thế, nước có tính kiềm với độ pH khoảng 8 – 9,5 và giàu Hydrogen.

Nước ion kiềm

Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân độc quyền từ Nhật Bản, được Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận là nước uống hằng ngày có lợi với sức khỏe.

Từ sau công nhận đó, tại Nhật đã có một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước kiềm trong đời sống. Nó trở thành trào lưu cho đến ngày nay và được yêu thích sử dụng tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn 5 sao cũng như các bệnh viện lớn ở Nhật Bản.

Những ưu điểm nổi bật của nước ion kiềm

Nước ion kiềm, hay còn gọi là nước điện giải có nguồn gốc từ Nhật Bản, đang dần trở nên phổ biến và yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên sản phẩm này tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Ưu điểm nổi bật của nước ion kiềm chính là:

Nước ion kiềm

Giàu tính kiềm: Trung hòa lượng axit dư, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng; Phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến dư thừa axit như gout, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit; Giúp bài tiết nhẹ nhàng, hỗ trợ tiêu hóa.

Giàu vi khoáng: Bổ sung canxi, ngăn ngừa loãng xương; Điều hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa; Cung cấp vi khoáng cần thiết làm chất xúc tác chế biến enzim.

Giàu chất chống oxy hóa mạnh: Đẩy lùi quá trình oxy hóa của cơ thể, giúp làn da khỏe mạnh; Trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính gây ra bởi các gốc tự do; Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe

Sử dụng nước ion kiềm hàng ngày sẽ giúp:

Nước ion kiềm

 • Trung hòa lượng axit dư, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.
 • Phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến dư thừa axit như gout, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit.
 • Giúp bài tiết nhẹ nhàng, hỗ trợ tiêu hóa.
 • Vận chuyển các chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả cho tế bào.
 • Đào thải những chất cặn bã cũng như độc tố ra khỏi cơ thể.
 • Bù nước nhanh, đặc biệt với những người vận động cường độ cao.
 • Bổ sung canxi, ngăn ngừa loãng xương
 •  Điều hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa.
 • Cung cấp vi khoáng cần thiết làm chất xúc tác chế biến enzim
 • Đẩy lùi quá trình oxy hóa của cơ thể, giúp làn da khỏe mạnh.
 • Trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính gây ra bởi các gốc tự do.
 • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Nước ion kiềm Calibe là sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho 1 ngày dài tràn đầy năng lượng. Calibe mong muốn góp phần tạo nên một cộng đồng sống khỏe và hạnh phúc.

Hiện sản phẩm nước ion kiềm đang được phân phối tại Dược phẩm Minh Phúc Asia với đầy đủ giấy tờ xuất xứ, kiểm định chất lượng, giá tốt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Địa chỉ: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 024.7308.4688

Email: [email protected]