Nước ion kiềm đóng chai – Sự thật về lợi ích với sức khỏe

Nước ion kiềm đóng chai là sản phẩm được bảo quản để tiện lợi cho việc vận chuyển và sử dụng. Vậy so với uống trực tiếp từ máy, nước ion kiềm đóng chai có gì khác biệt? Lợi ích cho sức khỏe có giống nhau không? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Nước ion kiềm đóng chai là gì?

Nước ion kiềm đóng chai

Nước ion kiềm đóng chai về bản chất là sản phẩm có chứa các khoáng chất tương tự như nước ion kiềm ban đầu. Việc đóng chai sản phẩm giúp cho quá trình vận chuyển, sử dụng tiện lợi hơn. Bên cạnh việc đóng chai, nước ion kiềm có thể được bảo quản ở một số dạng khác như túi chứa, bình chứa… Nhiều gia đình hiện nay vẫn đang thường xuyên sử dụng nước ion kiềm đóng chai mỗi ngày.

Sự thật về lợi ích của nước ion kiềm đóng chai với sức khỏe

Nước khoáng kiềm đóng chai vẫn duy trì được độ kiềm của nước – đặc tính quan trọng nhất. Nhờ đó mà loại nước này có khả năng hỗ trợ cân bằng tính kiềm cho cơ thể, cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa và dạ dày.

Nước ion kiềm đóng chai

Nước ion kiềm đóng chai chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, được người Nhật tin dùng trong nhiều năm:

  • Chất chống oxy hóa: Giúp cơ thể thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Các gốc tự do rất nhiều nguyên nhân gây ra như do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại.
  • Cân bằng độ pH trong cơ thể: Cơ thể luôn có xu hướng cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa. Nước ion kiềm có khả năng cân bằng nồng độ pH trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái kiềm tính.
  • Được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm có tác dụng thẩm thấu nhanh và thải độc cơ thể hiệu quả. Nước ion kiềm còn tác dụng tích cực đối với các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, dạ dày,…và là tác nhân chống lão hóa hiện nay.

Tuy nhiên, nước ion kiềm và nước khoáng kiềm đóng chai nên được sử dụng càng sớm càng tốt. Nếu để lâu, đặc tính bị biến đổi và nước sẽ không còn nhiều tác dụng như ban đầu.

Địa chỉ bán nước ion kiềm đóng chai chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm nước ion kiềm đóng chai chất lượng thì Dược phẩm Minh Phúc Asia chính là sự lựa chọn số 1. Toàn bộ quy trình sản xuất nước ion kiềm được kiểm chứng chặt chẽ, đảm bảo chất lượng trước khi cung cấp cho thị trường.

Nước ion kiềm đóng chai

Bên cạnh đó, chai nhựa đựng nước ion kiềm cũng được làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, giá thành phải chăng. Để bảo vệ cơ thể bạn và người thân khỏe mạnh đồng thời tiết kiệm được chi phí, hãy chọn ngay nước ion kiềm đóng chai Nhật Bản – Caribe của Minh Phúc Asia nhé!

Sản phẩm nước ion kiềm đóng chai đang được phân phối tại Dược phẩm Minh Phúc Asia với đầy đủ giấy tờ xuất xứ, kiểm định chất lượng, giá tốt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Địa chỉ: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.7308.4688

Email: [email protected]