Tìm hiểu cơ chế thải độc an toàn, hiệu quả của nước ion kiềm

Có thể bạn chưa biết, nước ion kiềm giúp thanh lọc cơ thể, thải độc, loại bỏ những độc tố trong thực phẩm và trong cơ thể vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết về cơ chế thải độc của nước ion kiềm qua bài viết sau nhé!

Nước ion kiềm thúc đẩy quá trình chuyển hóa

Nước ion kiềm là sản phẩm được tạo ra từ máy điện giải qua quá trình điện phân nước nên tồn tại ở dạng ion chứ không phải là các phân tử nước thông thường. Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.5 nm, rất dễ dàng thấm sâu, hấp thụ nhanh vào các tế bào cơ thể giúp quá trình chuyển hóa tốt hơn.

nước ion kiềm

Quá trình chuyển hóa chất cũng chính là quá trình thải độc của cơ thể vì cơ thể có cơ chế tự thanh lọc giải độc hằng ngày. Vì vậy, uống nước ion kiềm mỗi ngày là cách thải độc tốt, hiệu quả bền vững nhất.

Nước ion kiềm loại bỏ gốc tự do, thải độc cho tế bào

Nước ion kiềm rất giàu phân tử hydro/ hydrogen – đây là vật chất chống oxy hóa hoàn hảo, được coi là vật chất nhỏ nhất có thể chui qua màng tế bào vào sâu bên trong tế bào để trung hòa, loại bỏ gốc tự do để giải độc cho tế bào.

Sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày là cách đưa cơ thể về trạng thái khỏe mạnh tốt nhất vì loại bỏ được các gốc tự do, giúp tế bào thải độc làm sạch máu, thải độc gan, thận, đường ruột và nội cơ quan khác… hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa nhiều bệnh lý mãn tính.

Nước ion kiềm trung hòa lượng axit dư thừa

Lượng axit dư thừa trong cơ thể do thói quen ăn uống hàng ngày gây mất cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể dễ dẫn đến nhiều bệnh. Nếu cơ thể hoạt động cật lực để cân bằng độ pH sẽ phải sinh ra nhiều năng lượng, quá trình phát sinh năng lượng này đồng thời cũng sẽ tương ứng tạo ra các gốc tự do hoạt động trong cơ thể (nội độc tố).

Nước ion kiềm vốn có tính kiềm tự nhiên (khác với tính kiềm nhân tạo) có thể giúp cơ thể trung hòa lượng axit dư thừa, cân bằng môi trường pH ổn định của cơ thể một cách dễ dàng, hạn chế phát sinh các gốc tự do. Đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết như Ca, Na, Mg, K để giúp bạn khỏe mạnh hơn.

nước ion kiềm

Với những tính chất quan trọng trên, nước ion kiềm có thể len lỏi khắp các tế bào cơ thể, trung hòa axit dư thừa, bổ sung các khoáng chất, cung cấp chất chống oxy hóa giúp các tế bào đào thải độc tố và vận chuyển chất độc nhanh chóng ra ngoài qua hệ bài tiết. Đó là lý do khi uống nước ion kiềm, bạn sẽ cảm thấy đi vệ sinh nhiều lần hơn, tác dụng này rõ rệt nhất là bạn làm việc trong văn phòng có điều hòa.

Để phát huy được tác dụng thải độc của nước ion kiềm tốt nhất, hãy tìm đến địa chỉ uy tín, thương hiệu nổi tiếng như nước ion kiềm Caribe. Hiện sản phẩm được phân phối chính thức tại Dược phẩm Minh Phúc Asia. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Địa chỉ: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.7308.4688

Email: [email protected]