Bổ sung canxi trong bữa cơm với canxi cơm Nhật Bản

Được sản xuất tại Nhật Bản, Unical for rice chính là giải pháp giúp các bà nội trợ bổ sung canxi cho gia đình dễ dàng qua bữa cơm hàng ngày.

Canxi cần thiết cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe, chống loãng xương ở người lớn tuổi và còi xương ở trẻ nhỏ. Hàng ngày, cơ thể mất khoảng 300 mg canxi qua đường nước tiểu và mồ hôi dù không hoạt động gì nên những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc sẽ mất đi lượng canxi lớn hơn. Vì thế, việc bổ sung canxi hàng ngày là cần thiết.

Bổ sung canxi trong bữa cơm với canxi cơm Nhật Bản

Ở Nhật Bản, Chính phủ thường tuyên truyền cho người dân ngoài chăm luyện tập thể thao còn chú ý tới dinh dưỡng trong đó có bổ sung canxi. Các bà mẹ thường chú trọng tới việc bổ sung canxi đầy đủ ngay trước và trong quá trình mang thai. Đặc biệt, từ trẻ sơ sinh tới trưởng thành cũng luôn được quan tâm để có thể cung cấp đầy đủ canxi. Chính vì vậy, sản phẩm Unical for rice đã ra đời và được đông đảo người dân Nhật Bản sử dụng hơn 10 năm qua.

Canxi cơm Nhật Bản (Unical for rice) là tâm huyết của Tiến sĩ sinh hóa Dương Văn Quả, một người Nhật gốc Việt từng là trưởng bộ môn sinh hóa tại Mitsubishi. Với mong muốn người Việt có được tầm vóc như người Nhật, ông đã kết hợp cùng Công ty dược phẩm Tân Đức Minh thành lập dự án Tầm Cao Việt và đưa Unical for rice về cho người Việt.

Bổ sung canxi trong bữa cơm với canxi cơm Nhật Bản

Khác với các loại canxi thông thường ở dạng viên và dạng nước không thuận lợi cho việc sử dụng hàng ngày, mỗi gói Unical for rice 2,5 g gồm 400mg canxi dạng bột có thể trộn lẫn cùng gạo và nấu thành cơm cho cả gia đình. Đây là canxi được bào chế ở dạng gia nhiệt nên khi cho vào nấu cùng cơm sẽ không có mùi vị khác biệt mà còn giúp cơm xốp, dẻo hơn. Sản phẩm còn nấu được với canh, soup, cháo cho trẻ nhỏ, bà bầu, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi… khi cần bổ sung nhiều hơn.

Canxi Unical for rice được bào chế từ vỏ con sò biển Hokkaido Nhật Bản, sữa chua lên men và sụn vi cá mập tạo nên loại canxi lactate. Canxi lactate có tỷ lệ hấp thụ cao, đạt tới 99% ở trẻ nhỏ, người trung tuổi và 90% ở người cao tuổi trong khi các loại canxi khác (canxi cacbonat, canxi gluconat…) chỉ đạt chưa đến 50%. Đó là lý do các loại canxi khác thường gây nên táo bón và cần sự hỗ trợ của vitamin D để tăng cường hấp thu. Canxi Unical for rice giúp hấp thu tối đa không phụ thuộc vào vitamin D và cũng không gây táo bón, sỏi thận. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường chiều cao ở trẻ và giúp tăng mật độ xương chống lại quá trình xốp xương, loãng xương ở người cao tuổi.

Cách sử dụng canxi của người Việt hiện tại khiến cơ thể vừa thiếu canxi cũng lại thừa canxi. Canxi thừa do lượng canxi bổ sung vào cơ thể không được hấp thụ hết mà không thải ra được bên ngoài theo đường tiêu hóa, chúng tích tụ lại tại các bộ phận, cơ quan chức năng của cơ thể. Thừa canxi gây ra không ít bệnh tuy nhiên thiếu canxi cũng gây nên 147 bệnh, theo công trình nghiên cứu từng đạt giải Nobel của tiến sĩ người Mỹ – Joel Wallach. Vì vậy, sử dụng Unical for rice sẽ giúp ngăn ngừa các nguy cơ trên. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại nhiều nước lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Sản phẩm canxi cơm Nhật Bản tại Minh Phúc Asia có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giá thành phải chăng, cam kết 100% về chất lượng. Sản phẩm đã đến tay hàng nghìn khách hàng, giúp nâng cao sức khỏe cho các gia đình Việt.

Nguồn: Sưu tầm