Lý do giúp mọi người tin dùng Canxi cơm Nhật Bản

Canxi cơm Nhật Bản phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng ngay cả trong các gia đình 3,4 thế hệ. Chỉ cần 1,2 gói cho vào cơm trong mỗi bữa ăn, cả gia đình sẽ đủ canxi cho cả ngày năng động.

Giới thiệu về sản phẩm Canxi Unical For Rice Nhật Bản

Canxi Unical For Rice đã được chính phủ Nhật khuyến khích dùng thực phẩm chức năng này vì nó là nguồn bố sung can xi lý tưởng nhất. Các bà mẹ thường chú trọng tới việc bổ sung canxi đầy đủ ngay trước trong và sau quá trình mang thai. Đặc biệt, từ trẻ sơ sinh tới trưởng thành cũng luôn được quan tâm để có thể cung cấp đầy đủ canxi.

Lý do giúp mọi người tin dùng Canxi cơm Nhật Bản

Chính vì vậy, Canxi Unical For Rice đã ra đời và được đông đảo người dân Nhật Bản tin dùng hơn 15 năm qua. Một thực tế khách quan bạn có thể thấy,tầm vóc của con người nơi đây hơn rất nhiều các nước trên thế giới, đặc biệt đây là nước có tỉ lệ mắc các bệnh về xương thấp nhất trong khu vực nhờ vào việc sử dụng thường xuyên sản phẩm Canxi Unical For Rice .

Tại sao nên dùng bột Canxi Unical For Rice của Nhật Bản?

Hầu hết các hoạt động sinh lý của chúng ta đều cần tới sự hỗ trợ rất lớn của canxi. Trong khi hàng ngày con người vẫn thản nhiên đưa vào cơ thể mình các chất ngọt, đồ uống có đường, có ga, các chất hóa học cộng với tinh thần làm việc học tập căng thẳng sẽ làm cho máu nhanh chóng bị oxi hóa.

Lượng chất khoáng được chứa nhiều nhất trong cơ thể chính là canxi do có chứa tính kiềm nên nó có tác dụng trung hòa khi máu bị oxy hóa và ngày qua ngày chất khoáng này này sẽ mất đi ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với việc chất khoáng này trong mỗi chúng ta là chưa đủ, nó chỉ là ở mức thấp, nếu không nói là cực thấp ở những người lớn tuổi.Vì vậy việc bổ sung canxi bằng Canxi Unical For Rice Nhật Bản cho cơm hàng ngày để tránh các bệnh về xương cũng như lão hóa xương sớm là việc bạn cần làm ngay lập tức.

Lý do giúp mọi người tin dùng Canxi cơm Nhật Bản

Bột Canxi cơm Nhật Bản là thực phẩm rất dễ sử dụng, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây bất kỳ tác dụng phụ nào

Khác với các loại canxi thông thường mà hiện nay trên thị trường đang hiện hành ở dạng viên và dạng nước không thuận lợi cho việc sử dụng hàng ngày, mỗi gói Canxi Unical For Rice 2,5 g gồm 400mg canxi dạng bột có thể trộn lẫn cùng gạo và nấu thành cơm cho cả gia đình.

Bột canxi Canxi Unical For Rice được bào chế ở dạng gia nhiệt nên khi cho vào nấu cùng cơm sẽ không làm mất mùi vị của cơm mà còn giúp cơm xốp, dẻo hơn,cơm không bị sát. Bạn áp dụng cách dùng canxi cơm nấu các món như bình thường và cho Unical for rice vào ngay từ lúc cho nước để nấu cháo, canh hay món hầm. Vì thế, chúng được các tầng lớp khách hàng từ người già đến trẻ nhỏ đều yêu dùng.

Sản phẩm Canxi Unical For Rice này là công thức bào chế đặc biệt của calcium cho việc nấu gia nhiệt nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sản phẩm cho trực tiếp vào nồi cơm nên không có cảm giác uống thuốc vì vậy, rất thuận lợi cho việc sử dụng hàng ngày.Sản phẩm ở dạng gói nhỏ, thuận tiện cho việc đem theo mọi nơi, mọi lúc mà không gây bất tiện cho người dùng.

Tính an toàn cao: dùng Canxi Unical For Rice 1 gói/ ngày vào mỗi bữa ăn sẽ cung cấp tới 400 mg calcium ở dạng hấp thu gần như hoàn toàn.Tuy nhiên với loại canxi thông thường thì phải bố sung gấp 3 lần trên mà cơ thể vẫn không hấp thụ được 100 mg calcium.

Trước đây, việc bổ sung canxi đều đặn cho tất cả mọi người trong gia đình là điều vô cùng khó khăn. Bởi mỗi lứa tuổi, mỗi thế hệ trong gia đình phải sử dụng một loại canxi với liều lượng khác nhau dẫn tới việc quên sử dụng, không tiện khi mua sắm với số lượng lớn …Nhưng với Canxi Unical For Rice thì điều đó được giải quyết dễ dàng. Unical for rice phù hợp với mọi độ tuổi, mọi đối tượng ngay cả trong các gia đình 3,4 thế hệ. Chỉ cần 1,2 gói Unical cho vào cơm trong mỗi bữa ăn, cả gia đình sẽ đủ canxi cho cả ngày năng động.

Canxi Unical For Rice Nhật đã được cấp bằng sáng chế tại nhiều nước lớn trên thế giới như Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Sản phẩm canxi cơm Nhật Bản tại Minh Phúc Asia có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giá thành phải chăng, cam kết 100% về chất lượng. Sản phẩm đã đến tay hàng nghìn khách hàng, giúp nâng cao sức khỏe cho các gia đình Việt.

Nguồn: Sưu tầm