Ngọc Dược Man’s: Sung mãn tức thì – Phong độ dài lâu

Được các nhà khoa học của Viện Khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam nghiên cứu và sản xuất thành công, Ngọc Dược Man’s chính là sự kết hợp tinh túy của các vị thuốc y học cổ truyền, mang đến sự sung mãn tức thì, phong độ dài lâu cho phái mạnh.

Ngọc Dược Man’s – Sự kết hợp tinh túy của các vị thuốc y học cổ truyền

Với 2 nguyên liệu chính được tuyển chọn, kiểm soát chất lượng, Ngọc Dược Man’s trở thành sản phẩm an toàn và hiệu quả tuyệt đối giúp nam giới cải thiện chất lượng cuộc “yêu”:

Ngọc Dược Man’s

– Cá ngựa sinh sản: Cá ngựa trong mùa sinh sản cung cấp lượng hormone cao gấp nhiều lần so với cá ngựa bình thường. Ngọc Dược Man’s không chỉ sử dụng cá ngựa đực mà được làm từ những cặp đôi cá ngựa sinh sản được tuyển chọn, chất lượng tốt nhất, hài hoà âm dương, cung cấp lượng hormone dồi dào cho nam giới, hỗ trợ trong việc tăng cường sinh lý nam và cả tăng cường chức năng cơ bắp.

– Đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo từ ngàn đời nay đã nổi tiếng quý hiếm, đắt giá và được coi là thần dược trong việc bổ thận – tráng dương, tăng cường sức khỏe toàn diện cho nam giới. Ngọc Dược Man’s tuyển chọn những con đông trùng hạ thảo đầu đỏ, loại quý hiếm nhất của đông trùng từ các vùng núi, để đem lại chất lượng nổi bật nhất.

Ngoài ra, sản phẩm phát huy tác dụng vượt trội khi kết hợp cùng với các nguyên liệu như: Câu Kỷ Tử, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc… để dưỡng âm bổ dương, điều hoà Tâm Can Tỳ Phế Thận, để mang lại sức khỏe cho nam giới, bổ thận, cung cấp hormon, tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường cơ bắp.

  • Câu kỷ tử: Thuốc bổ, chữa đau lưng, mỏi gối, di tinh, mắt ra nhiều nước, mờ mắt, tiểu đường. Làm chậm sự lão hóa.
  • Dâm dương hoắc: Vị cay, tính ôn, quy 2 kinh can thận, có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trợ dương ích tinh, khứ phong thắng thấp, chống liệt dương, lưng gối mỏi đau, chân tay bải hoải.
  • Nhục thung dung: Vị ngọt, chua. tính ôn, không độc, bổ thận, tư âm, ích tinh, huyết tráng dương, hoạt trường. Dùng trong trường hợp liệt dương, lưng gối lạnh đau.
  • Khiếm thực: Trong đông y khiếm thực được coi là một vị thuốc bổ, làm săn, có tác dụng trấn tĩnh dung trong các bệnh đau nhức dây thần kinh, tê thấp, đau lưng, đau đầu gối. Có tác dụng chữa di tinh, đi tiểu nhiều.
  • Hoàng tinh: Vị ngọt, tính bình vào 3 kinh tỳ, phế và vị. Có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế, sinh tân. Dùng chữa tỳ hư nhược, phế hư sinh ho, làm thuốc bổ ngũ lao, mạnh gân cốt, ích tỳ vị.

Ngọc Dược Man’s: Sung mãn tức thì – Phong độ dài lâu

Sản phẩm Ngọc Dược Man’s giúp bồi bổ cơ thể, đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả và an toàn. Với tác dụng giúp bổ thận tráng dương, giảm đau nhức xương khớp để nam giới sẵn sàng cho cuộc yêu một cách nhanh chóng.

Ngọc Dược Man’s

Ngọc Dược Man’s sử dụng cho nam giới gặp các vấn đề về sinh lý, muốn cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, bổ thận tăng cường sinh lực, cơ bắp, giảm đau lưng, mỏi gối, giúp phục hồi chức năng sinh lý. Mang đến sự sung mãn tức thì, phong độ dài lâu cho phái mạnh.

Hiện sản phẩm được phân phối chính thức tại Dược phẩm Minh Phúc Asia. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Địa chỉ: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.7308.4688

Email: [email protected]