Dược phẩm Minh Phúc ASIA – Công ty Dược uy tín, chất lượng được tin dùng

Nhiều năm nghiên cứu, chọn lọc nguồn dược liệu chất lượng cao, Minh Phúc ASIA đã sản xuất thành công các sản phẩm dành cho sức khỏe chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng tin dùng và sự đánh giá cao từ các thầy thuốc có chuyên môn. 

Xu hướng sử dụng dược phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay

Các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, phục vụ nhu cầu làm đẹp với nguồn gốc từ thiên nhiên được xem là lĩnh vực phát triển toàn cầu. Với trình độ dân trí ngày càng nâng cao, xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân từ đó cũng tăng cao.

Lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe là một trong những ưu tiên của người tiêu dùng nhằm bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ thận, tim mạch, phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Các nhà cung cấp dược phẩm chất lượng cao luôn được chọn lựa hàng đầu.

Dược phẩm Minh Phúc ASIA

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng trên thị trường

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị nghiên cứu, nguồn gốc, chiết xuất sản phẩm thân thiện với môi trường, hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng và không tác dụng phụ.

Dược phẩm Minh Phúc ASIA – Công ty Dược uy tín, chất lượng được tin dùng

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, chọn lọc và sản xuất các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng, dược phẩm Minh Phúc ASIA chính là công ty Dược uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Dược phẩm Minh Phúc ASIA

100% sản phẩm của Dược Minh Phúc ASIA đã được kiểm định về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng, Minh Phúc ASIA cung cấp những sản phẩm cho sức khỏe hiệu quả nhất đem đến thể trạng tốt, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Minh Phúc ASIA luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển dịch vụ, sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Các sản phẩm mà Minh Phúc ASIA cung cấp cho thị trường có thể kể đến: canxi cơm Nhật Bản, tăng cường sức khỏe tim mạch Kardi Q10, kem tẩy da chết, dung dịch vệ sinh phụ nữ… đã được kiểm chứng về chất lượng, một số sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế và đoạt giải Đặc biệt Cuộc thi sản phẩm của phụ nữ toàn cầu tổ chức tại Hàn Quốc, được cấp chứng nhận “Dự án tiêu biểu của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào năm 2020”. Đặc biệt, Dược phẩm Minh Phúc ASIA đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Minh Phúc ASIA – Kiến tạo giá trị sự sống

Được thành lập bằng mong muốn và sứ mệnh đem đến cho mọi người sức khỏe, sắc đẹp và chất lượng cuộc sống cao, Dược Phẩm Minh Phúc ASIA thấm nhuần chữ “tâm” trong kinh doanh và coi đây là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Và với đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt tình và thấu đáo, chữ “ trí ” luôn luôn được phát huy tốt và nỗ lực cố gắng nâng tầm mỗi ngày, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích ý tưởng tìm tòi ứng dụng xu thế mới vào quản lý, sản phẩm, dịch vụ, không ngừng nâng cao hoàn thiện quá trình phục vụ khách hàng.

Minh Phúc ASIA

Sản phẩm được phân phối bởi Dược Phẩm Minh Phúc ASIA cam kết uy tín, chính hãng, chất lượng. Minh Phúc ASIA kinh doanh trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho sức khỏe chất lượng hàng đầu có thương hiệu và nguồn gốc uy tín.

Đơn vị chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng
  • Chất lượng sản phẩm tốt, an toàn, hiệu quả với mọi người
  • Giá cả hợp lý, phải chăng

Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm được bộ y tế công nhận an toàn và có tác dụng tốt. Với tiêu chí “Tin cậy – Uy tín – Chất lượng, đảm bảo sự An tâm và Hài lòng” sự tin tưởng của mọi người dành cho công ty là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 024.7308.4688

[email protected]