Bổ sung canxi cho trẻ dễ dàng và hiệu quả nhờ canxi cơm Nhật Bản

Canxi là chất vi khoáng có vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của trẻ em theo từng lứa tuổi. Tuy nhiên, việc bổ sung canxi là điều không hề dễ dàng, nhất là việc sử dụng các loại thuốc. Trong bài viết này, Dược phẩm Minh Phúc Asia sẽ “tiết lộ” bí quyết bổ sung canxi cho trẻ hiệu quả và dễ dàng nhất.

Vai trò của canxi với sự phát triển của trẻ

Theo các chuyên gia, canxi là chất vi khoáng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Bởi canxi trực tiếp tham gia vào quá trình cấu tạo xương, răng, là thành phần chính tạo nên bộ khung xương của cơ thể.

canxi cơm Nhật Bản

Không những thế, canxi còn giữ nhiều vai trò khác như dẫn truyền tế bào thần kinh, tham gia vào quá trình đông máu, chức năng co cơ. Nếu không được cung cấp đủ canxi, trẻ sẽ phải đối mặt với tình trạng còi xương, xương nhỏ, biến dạng, chậm lớn, lùn, răng mọc không đều, răng yếu, dễ bị sâu răng. Nguy hiểm hơn, hoạt động dẫn truyền thần kinh bị ức chế, nên trẻ thường có biểu hiện quấy khóc về đêm, hay giật mình khi ngủ, thậm chí rối loạn chức năng vận động.

Canxi là chất mà cơ thể không thể tự tổng hợp được mà phải sử dụng từ những nguồn bên ngoài. Trẻ càng lớn thì nhu cầu canxi càng cao, bổ sung canxi cho trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng. Nếu bổ sung canxi dư thừa hoặc không đúng cách còn có nguy cơ gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho trẻ như táo bón, đau xương, vôi hoá thận.

Với từng giai đoạn phát triển, nhu cầu canxi của trẻ là khác nhau. Được khuyến khích sử dụng từ các chuyên gia, canxi cơm Nhật Bản là giải pháp bổ sung canxi hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Bổ sung canxi cho trẻ dễ dàng và hiệu quả nhờ canxi cơm Nhật Bản

Canxi cơm Nhật Bản giúp hấp thu tối đa mà không cần phụ thuộc vào vitamin D và cũng không gây bí tiểu, táo bón hay sỏi thận. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường chiều cao ở trẻ một cách hiệu quả và dễ dàng, bằng việc sử dụng với cơm, súp, cháo… không làm thay đổi mùi vị của món ăn.

canxi cơm Nhật Bản

Canxi có tác dụng thúc đẩy chiều cao, giúp chắc khỏe xương khớp cho trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên. Trẻ nhỏ và thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 14 – 20 có khả năng hấp thụ canxi tốt nhất. Vì vậy, các em có thể hấp thụ được 100% thành phần canxi trong canxi cơm. Không có canxi lắng đọng trong cơ thể, xương khớp là điều lý tưởng giúp trẻ nhỏ – thanh thiếu niên phát huy được chiều cao tối đa.

canxi cơm Nhật Bản

Bên cạnh đó, việc sử dụng canxi theo các cách thông thường qua đường uống thường là trở ngại đối với trẻ nhỏ. Trong khi trẻ vị thành niên và thanh niên thường “lười” sử dụng các thực phẩm bổ sung, thậm chí lười cả uống sữa. Canxi cơm được nấu cùng cơm, canh… là cách tuyệt vời nhất để trẻ bổ sung canxi hàng ngày một cách thoải mái, dễ dàng.

Để chọn lựa được sản phẩm tốt, hãy lưu ngay địa chỉ mua hàng chính hãng. Hiện sản phẩm canxi cơm Nhật Bản đang được phân phối tại Dược phẩm Minh Phúc Asia với đầy đủ giấy tờ xuất xứ, kiểm định chất lượng, giá tốt. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Dược Phẩm Minh Phúc ASIA

Địa chỉ: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.7308.4688

Email: [email protected]